Nếu như cửa phòng ngủ gỗ tự nhiên thông thường sẽ bắt lửa ngay lập tức thì cửa phòng ngủ chống cháy đã khắc phục được điều đó, nó là một giải pháp được rất nhiều người mong muốn bấy lâu nay.

1.Cửa phòng ngủ thép chống cháy

Được làm từ nguyên liệu thép cao cấp, cửa phòng ngủ thép chống cháy thường được sử dụng tại khu vực cầu thang bộ, lối thoát hiểm…của chung cư, tòa nhà.

Cấu tạo cửa phòng ngủ thép chống cháy

– Được làm từ thép cao cấp nguyên tấm, có độ dày từ 0,8 – 1,5mm.

– Lõi cửa được làm từ giấy tổ ong, bông thủy tinh chống cháy chuyên dụng.

– Sử dụng sơn dầu hoặc sơn tĩnh điện, có thời gian chống cháy từ 60 – 120 phút.

– Các phụ kiện đi kèm nổi bật như: ổ khóa, thanh thoát hiểm, tay co thủy lực.

Cửa phòng ngủ chống cháy hiệu quả
Cửa phòng ngủ chống cháy hiệu quả

Được làm từ các vật liệu cao cấp nên cửa thép chống cháy rất bền chắc, không cong vênh, đảm bảo độ vừa khít đúng tiêu chuẩn. Cửa cũng có màu sắc đa dạng. Đồng thời dễ bảo trì, bảo dưỡng và giá cả hợp lý.

2.  Cửa phòng ngủ gỗ chống cháy 

Cửa phòng ngủ gỗ chống cháy là dòng cửa gỗ công nghiệp được sản xuất chuyên biệt có khả năng chống cháy. Cửa phòng ngủ gỗ chống cháy giúp ngăn cháy lên tới 180 phút đảm bảo an toàn về người và tài sản, với thời gian ngăn cháy có thể lên tới 180 phút giúp đủ đảm bảo thời gian có thể di chuyển người và tài sản đến nơi an toàn cũng như ngăn đám cháy lam rộng ra những khu vực khác giúp dễ dàng dập cháy hiệu quả

Cửa gỗ chống cháy có ưu điểm phong phú về kiểu dáng, màu sắc, đa dạng chủng loại Veneer gỗ nên cửa thích hợp dùng làm cửa chống cháy cho các công trình dân sinh như cửa nhà cửa, cửa văn phòng vừa đảm bảo an toàn mà lại thẩm mỹ

Cửa phòng ngủ gỗ chống cháy
Cửa phòng ngủ gỗ chống cháy

3. Nên lựa chọn cửa chống cháy nào?

Mỗi loại cửa phòng ngủ chống cháy đều có những ưu nhược điểm riêng nhất định. Về yếu tố A thì cửa này sẽ có phần vượt trội hơn. Nhưng về yếu tố B thì có thể kém hơn. Do đó, phải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như nhu cầu, mục đích, khả năng tài chính để lựa chọn cửa chống cháy phù hợp.

Tuy nhiên cần tìm những nơi uy tín và nghe tư vấn rõ ràng để có những lựa chọn sáng suốt và có bảo hành, chất lượng lâu dài.

Cửa phòng ngủ thép chống cháy an toàn
Cửa phòng ngủ thép chống cháy an toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger